GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

         Thành lập từ tháng 03/2011, SON VI được biết đến như một Công ty thương mại đa lĩnh vực, một nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến có uy tín trên thị trường. Một trong số những sản phẩm chính của SON VI là các sản phẩm đèn chiếu sáng công nghệ LED.

Với mục tiêu kết nối thương hiệu toàn cầu; phát triển thương mại đa lĩnh vực, xúc tiến đưa các sản phẩm công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến đến tay người tiêu dùng Việt Nam như: đèn LED, pin năng lượng mặt trời... và xuất khẩu các sản phẩm thế mạnh của Việt Nam ra thị trường thế giới. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SON VI là một đối tác uy tín và chất lượng của bộ Công an, bộ Quốc phòng, bộ Nông Nghiệp và các doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài nước. SON VI đã xúc tiến xuất khẩu các sản phẩm thế mạnh của Việt Nam đến các nước Trung Quốc, Hồng Kông, Thổ Nhĩ Kỳ, Campuchia và nhập khẩu các sản phẩm công nghệ tiên tiến từ các nước Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore... với kim ngạch hàng năm hàng chục tỷ VND

Mục tiêu phấn đấu trong vòng 5 năm tới của công ty chúng tôi là thành lập nhà máy sản xuất các sản phẩm đèn LED 100\% Made in Vietnam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SONVI

Văn phòng đại diện: số 11 ngõ 4 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 3204 6688 
Hotline: 0978 380 637
Email: [email protected]

ĐỐI TÁC

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tìm hiểu sớm về tất cả các chương trình khuyến mãi sắp tới và phát hành sản phẩm mới với Bản tin của chúng tôi

top