Cromled - Tâm tỏa sáng

Tin tức
Đèn pha Led chiếu rộng bao nhiêu?
29/09/2016
Đèn pha Led chiếu rộng bao nhiêu?

Chiếu rộng được hiểu khoa học là góc chiếu của sản phẩm đèn pha Led trong môi trường, thường thì nằm từ khoảng 100 đến 180 độ.

Nhiều người nhìn nhận một sản phẩm qua cảm tính như thích mắt (có cảm tình bằng thị giác khi nhìn thấy sản phẩm) hay bằng vẻ bề ngoài sáng bóng, giá trị cấu thành nên một sản phẩm phải bao gồm cả bên ngoài và bên trong. Với một sản phẩm như đèn pha Led bạn phải xem xét bên ngoài và phải biết được những thành phần cấu tạo bên trong.
 

 

Cấu tạo của một đèn pha Led chiếu rộng gồm nhiều bộ phận cấu thành như bộ nguồn, võ và chíp Led. Mỗi bộ phận được liên kết với nhau và đảm nhiện một nhiệm vụ riêng nhằm giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì thế giá trị sử dụng của đèn pha Led không phụ thuộc vào một bộ phận nào mà phải dựa vào một liên kết hợp lý với tường bộ phận chính hãng cấu thành.

 

den pha led

 

Xét về góc chiếu của đèn pha Led

Mỗi một không gian sẽ đòi hỏi một lượng ánh sáng khác nhau, ví dụ ngoài trời thì ánh sáng càng mạnh càng tốt, trong nhà thì chỉ cần vừa đủ và góc chiếu hẹp và gom, văn phòng hay hành lang thì cần vừa phải và nhỏ gọn. Vì thế lựa chọn góc chiếu là phụ thuộc rất nhiều vào không gian.

Góc chiếu được hình thành bằng việc bố trí chíp Led bên trong vỏ đèn pha Led, chip Led thường sẽ được đặt sâu hơn bề mặt kính để đảm bảo không bị phá hủy khi gặp va đập và khi hoạt động sẽ được hỗ trợ bởi chóa phản quang 4 mặt. Vì thế mà đèn pha Led không có sản phẩm nào đạt được góc chiếu tốt đa là 180 độ.

 

den pha led

 

Góc chiếu của sản phẩm đèn pha Led chiếu rộng càng lớn khi sản phẩm có công suất càng cao, bởi khi lắp đặt công suất cao lượng ánh sáng sẽ truyền đến môi trường lớn và cấu tạo sản phẩm to hơn giúp cho góc chiếu rõ ràng và lớn hơn phục vụ được cho mọi không gian.

 

 
Vì thế muốn chọn được một sản phẩm đèn pha Led hợp lý và kinh tế cũng cần có sự suy tính và tính toán kỹ lưỡng. Chưa kễ đến việc lựa chọn thương hiệu và giá thành cũng rất nhức đầu vì thế hãy lựa  chọn một nhà phân phối uy tín để những sản phẩm mà bạn sử dụng luôn đảm bảo.
 
(Nguồn: Internet)
Phát triển bởi Sabio Tech
Chat
1