Cromled - Tâm tỏa sáng

Tin tức
Cách đấu dây điện đèn led tuýp
29/09/2016
Việc sử dụng đèn Led ngày càng thông dụng nhưng cách đấu dây điện đèn Led tuýp đang cần sự tư vấn kĩ càng của chuyên gia tư vấn để có được đầu dây nối hợp lý, chiếu sáng an toàn và ít khi xảy ra hiện tượng cháy nổ.
Việc lắp đặt và cách đấu dây điện đèn led phù hợp trong hoạt động lắp đặt để đưa người sử dụng biết cách lắp đặt đèn led phù hợp và đúng cách để khách hàng có thể tự lắp đặt đèn led khi sử dụng. Chúng tôi hướng dẫn cách đấu dây điện đèn Led tuýp thông thường để quý khách hàng tham khảo.
 

 
 
Đèn Led tuýp được sản xuất với công nghệ chip led hiện đại có tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu dài, ổn định, bảo đảm an toàn, hiệu quả và thông dụng cho hoạt động chiếu sáng đem lại nguồn sáng an toàn, tiết kiệm, không chói, không chập và lâu bền. Khi mua một loại bóng đèn tuýp led thông thường về nhà, khách hàng có thể dựa vào tờ hướng dẫn có sẵn hoặc lắp đặt theo các bước cơ bản được hướng dẫn dưới đây.

 

QUÁ TRÌNH LẮP ĐẶT

 

Cách đấu dây điện đèn Led tuýp muốn thực hiện được một cách hiệu quả cần chuẩn bị 1 bóng đèn Led tuýp và 1 máng đèn phù hợp, dây điện từ 1 – 2m tùy kích thước đèn. Đối với đèn tuýp huỳnh quang đang sử dụng chỉ cần bóng đèn led tuýp và dây điện.

 

Bước đầu lắp đặt khách hàng tháo vỏ máng đèn ra. Nếu là máng đèn tuýp huỳnh quang cũ nên sử dụng tua vít tháo bỏ ốc vít ghim chấn lưu, tắc te.

 

Cách đấu dây điện đèn Led, khách hàng có thể dựa vào sơ đồ hướng dẫn trên tờ hướng dẫn để nhận diện cách đấu dây điện. Nhằm giảm bớt tình trạng lắp đặt gặp sự cố, khách hàng cần chú ý đến đầu dây nối  vào đầu đèn.

 

Cho một sơ đồ như bên dưới, khách hàng nối đầu dây theo hướng dẫn sau:

 

so do huong dan cach dau day dien den led tuyp

 

-  Dây nối B – dây nguội được nối với đầu 4 và nối tiếp với đầu 3

 

-  Dây nối A – dây nóng được nối với đầu 2 và nối tiếp với đầu 1

 

Cuối cùng lắp nắp vào máng và thử độ sáng và sử dụng. Cách lắp dây điện đèn led tuýp thông thường không quá khó nếu như chú ý kĩ vào đầu dây nối và hình thức hoạt động của bóng đèn.
 
(Nguồn: Internet)

 

Phát triển bởi Sabio Tech
Chat
1