Cromled - Tâm tỏa sáng

Tin tức
Trang trí đèn led đẹp
Khi bạn muốn cơ sở kinh doanh của mình làm khách hàng thêm thích thú, yêu mến… bạn hãy dùng sản phẩm led để trang trí tạo cho cơ sở kinh doanh của mình vẻ đẹp đầy cảm xúc trong cuộc sống sôi động khi đêm về thành phố. Các sản phẩm đèn led trang trí vô cùng phong phú.
Đèn led chiếu sáng

Đèn led chiếu sáng

Đèn LED đã có mặt từ những thập niên 60, nhưng mà hầu hết chỉ dùng hiển thị thời gian của đồng hồ báo thức hay dung lượng pin của máy ghi hình.
 
Một thời gian dài, đèn LED đã không được dùng làm nguồn sáng bởi vì chúng chỉ cho ánh sáng đỏ, xanh lá cây và vàng mà không cho ánh sáng trắng. Cho mãi đến năm 1993, công ty hoá chất Nichia của Nhật Bản cho ra đời loại đèn LED xanh dương, là sự kết hợp giữa ánh sáng đỏ và xanh lá cây để cho ra ánh sáng trắng. Chính sự kiện này đã mở ra một lĩnh vực mới về công nghệ.
 
Bức tường thiệp chúc tết bởi đèn led

Bức tường thiệp chúc tết bởi đèn led

 
 
Và thế là ngành công nghiệp đã sớm khai thác triệt để điều này. Đèn LED dựa trên công nghệ bán dẫn ngày càng tăng về độ chiếu sáng, hiệu suất và tuổi thọ. Điều này có vẻ giống như bộ xử lý của máy tính, ngày càng nhanh và giá cũng rẻ hơn theo thời gian.
Đèn led ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống đặc biệt là để trang trí các cửa hàng, quán cafe, hay là các hàng cây trên những con phố lớn…tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn.
Phát triển bởi Sabio Tech
Chat
1