Cromled - Tâm tỏa sáng

Thư ngỏ
Thư ngỏ

Kính gửi: Quí khách hàng

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Son Vi (SON VI) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự hợp tác thành công!

Thành lập từ tháng 03/2011, SON VI được biết đến như một công ty thương mại đa lĩnh vực, một nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến có uy tín trên thị trường. Một trong số những sản phẩm chính của SON VI  lad các sản phẩm đèn chiếu sáng công nghệ LED.

Đèn LED được biết đến là sản phẩm công nghệ với các tính chất ưu việt về tiết kiệm điện năng, độ sáng cao, thân thiện với môi trường và được ứng dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống. SON VI đang là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm đèn LED thương hiệu CROMLED đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với những năng lực sẵn có, chúng tôi đã và đang giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được với các sản phẩm công nghệ mới một cách nhanh nhất với mức giá tốt nhất.

Thế mạnh mà SON VI có được đó là đội ngũ CBNV đầy nhiệt huyết dưới sự lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết của Ban giám đốc. Đối với SON VI “con người là giá trị cốt lõi”, là nhân tố cơ bản xây dựng nên sự thành công và sự vững mạnh của công ty. Hướng đến sự phát triển bền vững, chúng tôi hiểu sự thành công của KHÁCH HÀNG, của ĐỐI TÁC cũng chính là sự thành công của SON VI. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hợp tác, sự tin tưởng của QUÝ KHÁCH HÀNG đối với sản phẩm và sịch vụ của chúng tôi chính là động lực để chung tôi phát triển vươn xa hơn nữa. Phục vụ với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM”, SON VI cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành, hợp tác và trở thành đối tác chiến lược của QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trân trọng

Phát triển bởi Sabio Tech
Chat
1